tin tức
Bánh đánh sọc – vật tư hữu ích trong công nghiệp
Bánh đánh sọc là vật tư xử lý bề mặt được sử dụng phổ biến trong công nghiệp. Việc tạo sọc hairline làm cho sản phẩm đẹp hơn, loại bỏ vết ố do hàn và các vết rỉ sét, nâng cao giá trị kinh tế.

Bánh đánh sọc là gì?

Bánh đánh sọc

Bánh đánh sọc là một loại vật tư công nghiệp dùng để xử lí bề mặt kim loại, được làm từ nhiều lớp kết cấu lưới nylon ép ở nhiệt độ cao cùng phụ gia cao cấp và keo đặc biệt.

Bánh đánh sọc có nhiều ưu điểm, trong đó ưu điểm nổi bật là không giới hạn tốc độ máy và dễ dàng sử dụng, được cấu tạo dưới dạng kết cấu mở có khả năng kháng nhiệt khi ở nhiệt độ cao vì vậy không gây cháy bề mặt hoặc làm biến dạng sản phẩm.

Ứng dụng của bánh đánh sọc

Xử lý bề mặt kim loại là 1 khái niệm bao hàm nhiều hoạt động khác nhau như: Tẩy rỉ sét, mài phẳng mối hàn, mài thô, mài tinh, hoàn thiện và đánh bóng.Tùy vào loại công việc, số lượng và chất lượng yêu cầu yêu cầu trong xử lý bề mặt, người tacó thể sử dụng nhiều loại công cụ và phụ kiện mài/đánh bóng khác nhau.

 

Bánh đánh sọc dùng để hoàn thiện bề mặt inox với độ bóng mờ hairline liên tục đồng đều và sáng bóng

Bánh đánh sọc dùng để hoàn thiện bề mặt inox với độ bóng mờ hairline liên tục đồng đều và sáng bóng. Đây là nguyên liệu bền và đẹp được dùng để sản xuất rất nhiều các sản phẩm hữu ích, nhất là trong cách ngành nghề sản xuất đồ gia dụng, thiết bị thực phẩm, dược phẩm, sản xuất đồ trang trí, đòi hỏi phải đạt yêu cầu về độ bóng cao.

Việc tạo sọc hairline trên bề mặt inox làm cho sản phẩm không chỉ đẹp hơn mà còn có thể loại bỏ vết ố do hàn, loại bỏ các vết rỉ sét, làm sạch bề mặt tăng khả năng bám và tiếp xúc cho điện cực đồng, sơn phủ bề mặt. Đánh sọc hairline là công đoạn cuối cùng để hoàn thiện sản phẩm. Vì vậy, để đánh sọc người gia công cần thực hiện mài thô và mài tinh cho sản phẩm trước, rồi mới có thể tiến hành.

Hiện nay, nhờ có sự phát triển về công nghệ và khoa học kỹ thuật, bánh đánh sọc kết hợp cùng máy đánh sọc hairline giúp giải phóng sức lao động của con người, tạo hiệu quả thẩm mỹ và kinh tế cao cho sản phẩm.

Địa chỉ cung cấp bánh đánh sọc uy tín, chất lượng

Thái Cripton cung cấp bánh đánh sọc và nhiều loại vật tư công nghiệp uy tin, chất lượng

Hiện nay, bánh đánh sọc được phân phối bởi nhiều đơn vị. Một trong những đơn vị cung cấp bánh sọc uy tín, chất lượng tại Hà Nội hiện nay là công ty cổ phần Thái Cripton. Tại Thái Cripton hiện đang cung cấp đầy đủ các công cụ, vật liệu máy móc cho việc xử lý và đánh bóng bề mặt như bánh đánh hairline, bánh nỉ đánh bóng, bánh mài xước… và đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng với mức giá ưu đãi nhất.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm và dịch vụ khách hàng có thể liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THÁI CRIPTON VIỆT NAM

Website: www.thaicripton.com.vn - www.maydanhbongrung.com.vn

TRỤ SỞ MIỀN BẮC

Địa chỉ: Số 68 đường Hoàng Công Chất, tổ 11, P.Phú Diễn, Q.Bắc Từ Liêm,TP Hà Nội

Điện thoại: 04 3763 3950.

Fax: 04 3763 3951

  ĐỐI TÁC HÀNG ĐẦU
 • Đối tác hàng đầu
 • Đối tác hàng đầu
 • Đối tác hàng đầu
 • Đối tác hàng đầu
 • Đối tác hàng đầu
 • Đối tác hàng đầu
 • Đối tác hàng đầu
  cuộn hỗ trợ trực tuyến
Thông tin kĩ thuật đánh bóng
thông tin kỹ thuật
Tin tức kĩ thuật đánh bóng
Bi thép đánh bóng uy tín, chất lượng từ ...
Trong lĩnh vực xử lý bề mặt kim loại...

Tin tức kĩ thuật đánh bóng
TÌM HIỂU VỀ MỘT SỐ SẢN PHẨM MÁY ĐÁNH BÓN...
Trong xử lý bề mặt kim loại, máy đán...

Tin tức kĩ thuật đánh bóng
Hóa chất tẩy rửa kim loại CD-10...
Trong ngành công nghiệp phụ trợ, đánh b...

Tin tức kĩ thuật đánh bóng
Hóa chất chống gỉ kim loại CD-04...
Trong các doanh nghiệp sản xuất, gia côn...

Tin tức kĩ thuật đánh bóng
Keo gắn cát được lựa chọn và sử dụng như...
Trong công nghiệp, nhất là trong lĩn...