tin tức
Thái Cripton tham dự triển lãm MTA HANOI 2017
Thông qua sự kiện triển lãm MTA HANOI 2017, Thái Cripton đã khẳng định được uy tín, thương hiệu, là cầu nối để nhiều khách hàng biết đến những sản phẩm chất lượng của mình.

Trong ba ngày, từ 11 – 13/10/2017 Công ty CP Thái Cripton Việt Nam đã tham gia triển lãm MTA HANOI 2017 - Triển lãm quốc tế về máy công cụ, cơ khí chính xác và gia công kim loại. Sự kiện được tổ chức bởi Công ty UBM VES, dưới sự hỗ trợ của Công ty Tổ chức Triển lãm VCCI tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế (I.C.E - 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội).

Gian hàng trưng bày sản phẩm của Công ty CP Thái Criton tại triển lãm MTA HANOI 2017

Các sản phẩm Thái Cripton trưng bày tại triển lãm MTA HANOI 2017 là vật tư dùng trong công nghệ xử lý bề mặt kim loại như bánh nỉ, bánh bùi nhùi, bánh đánh hairline... được nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan, Đài Loan, Trung Quốc. Gian hàng của Thái Cripton đã nhanh chóng thu hút một lượng lớn khách tham quan, đặc biệt là những người làm việc trong lĩnh vực chế tạo sản xuất ngay từ ngày đầu diễn ra triển lãm. Đây là cơ hội để Thái Cripton quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm đến với khách hàng.

Các sản phẩm trưng bày là vật tư dùng trong công nghệ xử lý bề mặt kim loại

Đại diện công ty CP Thái Cripton cho biết: “Mỗi năm Thái Cripton đều tham gia các sự kiện triển lãm ở cả 2 miền Nam – Bắc. Qua những triển lãm như MTA HANOI 2017, chúng tôi được tiếp xúc với nguồn khách hàng tiềm năng rất lớn, không ít người sau khi xem sản phẩm trưng bày đã tìm đến đến công ty đặt hàng và trở thành đối tác thân thiết của Thái Cripton”.

Trong thời kỳ đổi mới hội nhập và phát triển, việc quảng bá thương hiệu có vai trò rất quan trọng, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp thuộc ngành công nghiệp hỗ trợ - một trong những ngành còn nhiều hạn chế về năng lực, công nghệ và đang loay hoay tìm hướng phát triển ở Việt Nam.

Gian hàng của Thái Cripton thu hút đông đảo khách tham quan 

Được thành lập từ năm 2005, triển lãm MTA VIETNAM (MTV) đóng vai trò là cầu nối giữa nền công nghiệp sản xuất quốc tế với thị trường Việt Nam. Bên cạnh việc ngày càng nhiều doanh nghiệp nước ngoài đang thâm nhập vào thị trường đầy tiềm năng của Việt Nam và đầu tư nguồn lực để thiết lập cơ sở sản xuất thì cộng đồng doanh nghiệp trong nước cũng đang nỗ lực đẩy mạnh chuỗi giá trị và củng cố năng lực sản xuất với các công nghệ tiên tiến.

Trong bối cảnh sản xuất đang thay đổi, triển lãm MTA đã trở thành sự kiện chuyên ngành sản xuất lớn nhất trong cả nước mang lại những giải pháp sản xuất hiện đại và đa dạng nhất trên thế giới cho ngành công nghiệp chế tạo nội địa.

Toàn cảnh triển lãm quốc tế MTA HANOI 2017 

Là một doanh nghiệp chuyên cung cấp máy, vật tư, hóa chất... phục vụ mảng công nghệ hoàn thiện bề mặt sản phẩm, Thái Cripton có các sản phẩm chất lượng do hợp tác trực tiếp với các hãng sản xuất của nước ngoài. Bên cạnh đó, Thái Cripton luôn không ngừng ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ, thu hút đông đảo đối tác, khách hàng cả trong và ngoài nước. Có thể nói, thông qua những sự kiện như triển lãm MTA HANOI 2017 Thái Cripton càng khẳng định hơn nữa uy tín thương hiệu, củng cố lòng tin cho khách hàng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình.