tin tức
Đánh sọc hairline trên các sản phẩm bằng inox
Đánh sọc hairline là việc làm xử lý bề mặt kim loại, mà bề mặt kim loại ở đây là inox. Đánh sọc hairline hay còn gọi là đánh xước hairline là cách tạo nên những sọc nhỏ rất min và đều trên nền inox bóng.

Đánh sọc hairline để làm gì?

Inox là nguyên liệu bền và đẹp được dùng để sản xuất rất nhiều các sản phẩm hữu ích, nhất là trong cách ngành nghề sản xuất đồ gia dụng, thiết bị thực phẩm, dược phẩm, sản xuất đồ trang trí. Tất cả các sản phẩm được làm từ inox đòi hỏi phải đạt yêu cầu về độ bóng cao. Vì vậy, sau công đoạn gia công, các sản phẩm làm bằng inox phải qua một công đoạn nữa đó là xử lý bề mặt mà đánh bóng là việc làm bắt buộc phải thực hiện trên mỗi sản phẩm inox.

Việc tạo sọc hairline trên bề mặt inox làm cho sản phẩm đa dạng hơn, đảm bảo độ thẩm mỹ, từ đó mang lại giá trị kinh tế cao hơn cho sản phẩm.

Các cách đánh sọc hairline

Đánh sọc hairline hay đánh bóng hairline là công đoạn cuối cùng để hoàn thiện sản phẩm. Vì vậy, để đánh sọc hairline người gia công cần thực hiện mài thô và mài tinh cho sản phẩm trước, rồi mới có thể đánh bóng, tạo sọc hairline được.

Đánh sọc hairline có thể tạo những sọc ngắn hoặc dọc dài. Nếu đánh sọc hailine ngắn có thể thực hiện thủ công được. Tuy nhiên với sự phát triển về công nghệ và khoa học kỹ thuật như hiện nay, việc đánh sọc hairline đã trở nên dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả hơn nhờ những chiếc máy đánh sọc hairline.

Đánh sọc hairline cần có những công cụ hỗ trợ như giấy nhám, nỉ hoặc sơ mài đánh sọc, đá đánh sọc, vòng cước. Điều lưu ý khi sử dụng các công cụ đánh sọc hairline cần phải chú ý đến tốc độ đánh và kích thước các loại nhám hay đá đánh sọc.

Dùng máy đánh sọc hairline

Để đánh sọc hairline nhanh và hiệu quả cao nhất tốt nhất các đơn vị sản xuất, gia công cần lựa chọn máy đánh sọc hairline. Đây là loại một trong những loại vật liệu thuộc nhóm vật liệu xử lý bề mặt, có thể mài hoặc đánh bóng các loại vật liệu, chủ yếu là đánh bóng Inox.

Máy đánh sọc hairline sẽ  đưa bề mặt vật liệu Inox thô ban đầu trở thành bề mặt mịn và bóng sáng nhờ vào sự hỗ trợ của lơ đánh hairline, sáp và một số vật liệu đánh bóng khác, từ đó nâng cao giá trị sản phẩm lên gấp nhiều lần.

Được làm từ vật liệu hợp kim siêu cứng, độ bền cao, thời gian sử dụng lâu dài mà vẫn đảm bảo được chất lượng, máy đánh sọc hairline hiện đang là sản phẩm “hot” nhất trên thị trường hiện nay được khách hàng ưu tiên lựa chọn sử dụng cho việc đánh bóng inox.

Máy đánh sọc hairline rất đa năng, được tích hợp mạch điều khiển với tốc độ xử lý cao, khởi động nhanh, điều khiển được cả 6 cấp tốc độ, phù hợp với nhiều công việc khác nhau, có thể đánh bóng mờ, đánh phẳng, đánh sọc hairline, đánh tinh, đánh xước hairline, đánh bóng inox… Máy đánh sọc hairline tạo nên bước đột phá mới trong công nghệ vật liệu.

Sản phẩm có chế độ tự ngắt khi có va chạm mạnh nên rất an toàn cho máy và cho người sử dụng.

Thái Cripton - Đơn vị cung cấp máy đánh sọc hairline uy tín trên thị trường hiện nay

Là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh các dụng cụ đánh bóng kim loại tốt nhất trên thị trường hiện nay. Thái Cripton đã mang đến cho người dùng những sản phẩm chất lượng nhất phục vụ mọi nhu cầu về đánh bóng kim loại, xử lý bề mặt. Nhằm đáp ứng yêu cầu của khách hàng về sản phẩm tốt, có độ bền cao mang lại hiệu quả cho việc sản xuất, Thái Cripton đã lien hệ với các nhà sản xuất nổi tiếng trên thế giới để nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam. Hiện Thái Cripton đang cung cấp đầy đủ các loại máy đánh bóng, máy đánh sọc hairline phù hợp với tất cả yêu cầu của khách hàng với mức giá ưu đãi nhất.

Mọi chi tiết về sản phẩm cũng như để được tư vấn khách hàng liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THÁI CRIPTON VIỆT NAM

Website: http://maydanhbongrung.com.vn/

TRỤ SỞ MIỀN BẮC

Địa chỉ: Số 68 đường Hoàng Công Chất,tổ 11, P.Phú Diễn, Q.Bắc Từ Liêm,TP Hà Nội

Điện thoại: 04 3763 3950.

Fax: 04 3763 3951.